Áo Mưa Rạng Đông: Kinh Nghiệm Chọn Mua Giữa Thật Và Giả

Áo mưa Rạng Đông là thương hiệu nổi tiếng về áo mưa từ xưa đến nay. Tuy nhiên, mọi người thường xuyên bực tức vì mua phải hàng giả, kém chất lượng. Là một Fan trung thành của Áo Mưa Rạng Đông, chúng tôi xin gửi đến bạn cách chọn mua giữa hàng thật và giả, chúng ta bắt đầu thôi!

Áo Mưa Rạng Đông là gì?

Được thành lập từ năm 1960, Công ty Cổ phần Nhựa Rạng Đông đã trở thành những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực về nhựa, đặc biệt là áo mưa.

Các sản phẩm áo mưa Rạng Đông được sản xuất nghiêm ngặt từ chọn chất liệu đến gia công nên có chất lượng cao, giá thành rẻ và có nhiều tính năng so với các sản phẩm khác.

Công ty nhựa Rạng Đông thường hay nhầm lẫn với Công ty Rando, một công ty cũng sản xuất áo mưa khác, các bạn nên tránh việc chọn nhầm thương hiệu nhé!

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, phần mềm chuyên dụng, nguồn nguyên liệu chọn lọc không chất độc hại, chống nấm mốc, công nhân được đào tạo bài bản, Rạng Đông đã xuất hiện tại nhiều nước như Nhật, Hàn,..

Với những ưu điểm đó, Áo mưa Rạng Đông đã được lòng rất nhiều khách hàng từ dễ đến khó. Do vậy, thị trường đã xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm Áo mưa Rạng Đông nhái, chất lượng kém gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua, SanGia gửi đến bạn cách phân biệt Áo Mưa Rạng Đông thật giả, giúp các bạn chọn lựa được đúng hàng Rạng Đông.

Cách phân biệt Áo Mưa Rạng Đông thật giả

Vải áo mưa

Hàng thật: Áo mưa Rạng Đông bề mặt trơn, kháng nước, bền, độ bóng đẹp, dày nên có thể giữ ấm.

Hàng giả: độ nhám cao do pha bột đá nên rất khó giũ sạch nước, dễ rách, mỏng và có mùi hôi.

Cách in ấn

Hàng thật: Quy trình in ấn nghiêm ngặt nên logo áo mưa có độ bền màu, hình ảnh cân đối, khó phai sau khoảng thời gian sử dụng.

Hàng giả: Sử dụng màu in dởm nên dễ bay màu, chỉ cần đi mưa vài lần sẽ bị bong tróc hết các hình ảnh logo trên áo mưa.

Hình dáng áo mưa

Hàng thật: Áo mưa Rạng Đông được lắp ráp bằng máy móc hiện đại nên đường ép sẽ bền, không lệch nhau, không bị cháy xém. Đường nút và xỏ dây tăng đơ đều, không lệch và chắc chắn.

Hàng giả: Có thể không có tăng đơ, hoặc có thì dễ gãy, đường nút bị lệch và dễ rách.

Đóng gói

Hàng thật: Rạng Đông có đội ngũ QA-QC kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói, nên bao bì và cách xếp sản phẩm gọn gàng, không bị lỗi, sạch đẹp và gọn nhẹ.

Hàng giả: Cách xếp cẩu thả, nhìn bên ngoài bình thường nhưng bên trong xếp có thể bị lỗi, bao bì bên ngoài sơ sài, không thẩm mỹ.

Đường may

Hàng thật: Áo đi mưa Rạng Đông có đường kim tỉ mỉ, đều, họa tiết rõ ràng, có in logo bên ngực trái, đường dán chắc chắn, sản phẩm áo mưa có đối xứng đều nhau do bộ phận cắt rập cẩn thận và kỹ lưỡng.

Hàng giả: do giá thành rẻ nên đường may cẩu thả, không đẹp, đường dán dễ bong nếu bạn kéo để kiểm tra, tay áo hoặc mũ không đều nhau.

Các sản phẩm áo mưa Rạng Đông

  • Áo mưa trẻ em: Áo mưa cánh bướm trẻ em, áo mưa trẻ em gài nút, áo mưa ba lô trẻ em, bộ áo mưa trẻ em.
  • Áo mưa người lớn: Áo mưa bỏ túi, áo mưa bít hông, áo mưa bộ, áo mưa cổ rùa, áo mưa 2 đầu.
  • Áo mưa quảng cáo.
  • Các sản phẩm đi mưa khác: Dù, ủng đi mưa.

Áo mưa Rạng Đông bán ở đâu?

Rạng Đông hiện đang bán các sản phẩm thông qua những địa điểm sau:

  • Website: rangdongshop.com. Ở đây, bạn có thể tham khảo giá cả của tất cả các của Rạng Đông
  • Facebook: Rạng Đông Shop. Trên Facebook Rạng Đông hiện đang có các chương trình khuyến mãi, bạn nhanh tay xem qua nhé!
  • Các trang thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Sendo, Lazada,..
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Áo-mưa-Rạng-Đông-Áo-mưa-Rạng-Đông-bán-ở-đâu-1.jpg

Bây giờ thì bạn đã biết cách chọn lựa để mua áo mưa Rạng Đông rồi đúng không nào. Chúng tôi sẽ mách các bạn một tẹo nè, Rạng Đông có chính sách bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó sử dụng từ 2 đến 3 lần mà phát hiện lỗi của nhà sản xuất, đến đây thì bạn đã hoàn toàn an tâm rồi, giờ thì lựa chọn một kiểu áo mưa thôi, mùa mưa tới rồi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *