5 Kiểu Áo Mưa Cho Trẻ Em Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện nay áo mưa dành cho người lớn có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, tuy nhiên, áo mưa dành cho trẻ em cũng thời thượng không kém, từ áo mưa trẻ em xuất khẩu đến áo mưa trẻ em cao cấp. Hãy cùng SanGia điểm qua vài kiểu áo mưa cho bé gái và bé trai nhé!

Tại sao nên chọn mua áo mưa cho trẻ em thay vì dùng chung áo mưa với người lớn?

Áo mưa cho các bé không chỉ để tránh mưa, mà màu sắc và kiểu dáng áo mưa sẽ khiến các bé thích thú hơn với việc thời tiết thay đổi, giúp các bé cảm thấy mùa mưa trở nên thú vị hơn.

Các bậc phụ huynh cũng không nên chú ý quá nhiều về vấn đề kinh tế, nếu các bé nhà bạn thích, tại sao không sắm riêng cho các bé một bộ áo mưa để các bé cảm thấy vui vẻ hơn.

Nên lựa chọn áo mưa trẻ em như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu áo mưa khác nhau, tùy vào độ tuổi các bé sẽ có kích thước cho từng bé riêng biệt, từ 2 tuổi đến 10 tuổi đều có số đo áo mưa riêng.

Không những thế, màu sắc áo mưa trẻ em cũng nhiều không kém, và đặc biệt là các màu sắc tươi sáng phù hợp với sự vui tươi của trẻ em.

Áo mưa cũng có rất nhiều kiểu dáng, từ áo mưa trẻ em bộ ( gồm áo riêng và quần riêng ), áo mưa cánh dơi, áo mưa rando, áo mưa kiểu Hàn Quốc, áo mưa kiểu Nhật Bản,…

Hãy dựa vào độ tuổi các bé, màu sắc các bé thích hay những hình dáng các bé ấn tượng mà bậc phụ huynh sẽ lựa chọn loại áo mưa phù hợp nhé

Dưới đây là một vài kiểu áo mưa mà SanGia nghĩ sẽ thích hợp với các bé, giá thành vừa rẻ, lại vừa khiến các bé thấy hào hứng.

Những mẫu áo mưa trẻ em Thời trang

Áo mưa hoạt hình cho trẻ em

Kiểu áo mưa này có các họa tiết hoạt hình như Elsa, Tom and Jerry, Thỏ con,.. kèm những màu sắc khác nhau giúp cho các bé tha hồ lựa chọn.

Chất liệu bằng nhựa giúp các bé tránh việc ngăn chặn nước mưa bắn vào bên trong, ngăn ngừa cảm lạnh trong mùa mưa rất tốt.

Áo mưa trẻ em có các kích thước khác nhau hỗ trợ phụ huynh trong việc lựa chọn và mua kích cỡ phù hợp cho con em mình.

Giá thành loại áo mưa này cũng khá rẻ, dao động từ 50.000đ đến 100.000đ, bạn có thể mua tại các sàn thương mại điện tử như shopee, tiki,..

Bộ quần áo mưa cho trẻ em

Áo mưa dạng quần và áo riêng giúp các bé tránh được những cơn mưa lớn, đảm bảo tuyệt đối nước mưa chảy vào bên trong cơ thể, đây là điểm cộng lớn dành cho những phụ huynh muốn đảm bảo an toàn cho các bé.

Điểm trừ cho kiểu áo mưa này là không có nhiều màu sắc và họa tiết, việc áo và quần riêng cũng khiến cho việc mặc vào khi trời mưa khá tốn thời gian và hơi cồng kềnh.

Giá thành dao động từ 100.000 đến 120.000đ. Chất liệu loại áo mưa trẻ em này bằng vải dù hoặc nhựa PVC

Áo mưa trẻ em hình thú

Áo mưa này về chất liệu không khác gì so với 2 loại áo mưa kể trên, tuy nhiên, về kiểu dáng có hơi khác biệt. Áo mưa trẻ em hình thú có các họa tiết thú trên mũ áo mưa, giúp trẻ em khi mặc vào trông đáng yêu và dễ thương hơn.

Giá thành dao động từ 45.000đ đến 145.000đ nếu bạn chọn loại có đi kèm với ủng, giá thành cũng không quá mắc đúng không nào.

Áo mưa trẻ em cánh dơi hay áo mưa cánh bướm

Loại áo này có đặc thù là hai bên hông may hở không như các loại áo mưa trẻ em khác là may liền, giúp các bé dễ vận động và dễ cởi bỏ.

Áo mưa cánh dơi được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng gấp gọn sau những lần sử dụng và hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích.

Giá thành dao động từ 60.000đ đến 75.000đ, hiện đang có mặt tại Shopee, Tiki, Lazada,..

Dù ô đi mưa

Nếu bạn muốn mua thêm phụ kiện ngoài áo mưa trẻ em, bạn có thể cân nhắc việc mua một chiếc dù đi mưa cho bé. Dù ( hay ô ) ngoài đi mưa cũng có thể che nắng, và cũng có vô số kiểu dáng phù hợp với các bé. SanGia tin chắc đây sẽ là lựa chọn không tồi!

Giá thành dao động từ 65.000đ đến 170.000đ, cũng không quá chênh lệch so với áo mưa trẻ em, bạn có thể tham khảo thêm để sưu tập vào trang bị đi mưa cho bé.

Chúng tôi đã đưa cho các bạn rất nhiều sự lựa chọn, hãy cùng tham khảo với các bé nhà mình để lựa chọn ra loại áo mưa trẻ em phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn luôn vui !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *