Top Các Hãng Bán Áo Mưa Vải Dù Siêu Bền 2020

Áo Mưa Vải Dù là gì?

Vải dù là chất liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành sản xuất may mặc như áo khoác, đồ bảo hộ, và đặc biệt là sử dụng trong sản xuất áo mưa.

Áo mưa từ vải dù được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau như nylon, cotton, tơ nhân tạo,..Nhờ vậy, áo mưa vải dù rất thoáng mát, bền, và sử dụng chuyên đi mưa.

Tại sao nên chọn Áo Mưa Vải Dù?

Áo mưa làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nylon, nhựa, polyeste,..Nhưng vải dù được lựa chọn nhiều hơn cả là do

  • Áo mưa nylon hút mồ hôi kém, dễ co rút và không thể tự phân hủy
  • Áo mưa polyeste nóng, độ dày cao, trọng lượng lớn

Chỉ riêng vải dù mới có thể khắc phục được tình trạng này. Do đó, áo mưa vải dù là lựa chọn sáng suốt hơn cả.

Mua áo mưa vải dù chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất đông cơ sở sản xuất áo mưa vải dù, giá mắc chưa chắc đã có chất lượng. Sau đây, SanGia sẽ gửi đến bạn các địa điểm bán áo mưa vải dù uy tín.

Áo mưa vải dù cao cấp Rando

Rando tự tin với các dòng sản phẩm áo mưa vải dù đã được khách hàng tin tưởng sử dụng lâu năm. Hãy ghé trang web của Rando để chọn kiểu áo mưa ưa thích.

Các sản phẩm áo mưa vải dù: áo mưa một người, áo mưa hai đầu, áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi,..Đây là loại áo mưa vải dù cao cấp, do đó, giá thành có thể nhỉnh hơn các kiểu vải khác.

Rando cung cấp áo mưa vải dù tại các trang thương mại điện tử, đại lý trên khắp cả nước.

Áo mưa vải dù siêu bền Rạng Đông

Để mua áo mưa vải dù siêu bền, thương hiệu Rạng Đông là lựa chọn số một cho bạn. Là xưởng sản xuất áo mưa lớn, uy tín là việc làm hàng đầu Rạng Đông nhắm đến, nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

Với thiết kế bền, siêu nhẹ, khi sử dụng xong bạn có thể giũ sạch nước và gấp lại gọn gàng.

Áo mưa vải dù Rạng Đông chính hãng có bán tại trang Facebook Rạng Đông Shop. Bạn có thể nhanh chóng tìm được nơi bán chỉ với một cú click chuột.

Áo mưa vải dù Lucky

Là thương hiệu mới xuất hiện trong khoảng 15 năm gần đây, áo mưa vải dù Lucky cũng đã và đang khẳng định được tên tuổi trong ngành sản xuất áo mưa vải dù.

Lucky chuyên cung cấp áo mưa vải dù với số lượng lớn, phù hợp cho các doanh nghiệp cần đặt làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác,…

Các sản phẩm áo mưa vải dù của Lucky hiện đang có mặt trên trang web chính thức aomualucky.com, bạn có thể ghé qua và tham khảo.

Áo mưa vải dù ArmyHaus

Là cửa hàng chuyên cung cấp đồ Du lịch – Phượt, bạn chắc chắn có thể ghé mua được nhiều các kiểu dáng áo mưa vải dù tại đây, đảm bảo hàng loại 1 và siêu bền.

Cửa hàng hiện của ArmyHaus có mặt tại TPHCM và Hà Nội, bạn có thể ghé đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua.

Dù có là thương hiệu uy tín đi chăng nữa đôi lúc cũng có những sai sót nhỏ, tuy nhiên, lựa chọn những thương hiệu sản phẩm lớn giúp bạn tránh được những điều không đáng có. Hy vọng đây sẽ là bài viết cung cấp kiến thức hữu dụng cho bạn, chúc bạn trở thành một nhà tiêu dùng thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *