XuongaomuaSG – Xưởng sản xuất Áo mưa Quà tặng tốt nhất TPHCM

XuongaomuaSG là một cơ sở sản xuất áo mưa ở Sài Gòn, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm áo mưa quà tặng cho doanh nghiệp với số lượng lớn.

XuongaomuaSG
XuongaomuaSG

Được thành lập vào năm 2011, XuongaomuaSG đã có gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh áo mưa quà tặng. Chúng tôi luôn tự tin cung cấp cho doanh nghiệp những sản phẩm áo mưa in ấn chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Áo mưa quà tặng
Sản phẩm tại Xưởng sản xuất áo mưa TPHCM

Sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, kỹ thuật cao cùng đội ngũ nhân công có tay nghề lâu năm, XuongaomuaSG luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng các đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Các sản phẩm áo mưa quảng cáo giá rẻ được doanh nghiệp ưa chuộng tại Xưởng Áo mưa Sài Gòn

  • Áo mưa cánh dơi nhựa Rạng Đông
  • Áo mưa cánh dơi hai đầu
  • Áo mưa bộ cao cấp

Áo mưa in logo – Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Nếu so với các sản phẩm quà tặng khác, áo mưa in logo làm quà tặng cho khách hàng chắc chắn là lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Với mỗi đơn hàng tại Xưởng Áo mưa Sài Gòn, bạn sẽ được được tư vấn về các sản phẩm áo mưa quà tặng hiện có trên thị trường cũng như thiết kế logo miễn phí. 

Áo mưa quà tặng

Về Xưởng Áo mưa Sài Gòn

Ngay từ những ngày đầu, tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao trình độ nhân công cũng như cố gắng mỗi ngày nhằm hoàn thiện chất lượng sản phẩm.

Áo mưa quà tặng
Áo mưa in logo công ty – In áo mưa làm quà tặng

Để đảm bảo tiến độ các đơn hàng vào mùa cao điểm, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư cơ sở máy móc, thiết bị hiện đại nhất để làm nên áo mưa quà tặng chất lượng nhất.

Giá áo mưa quà tặng tại Xưởng sản xuất áo mưa quảng cáo

Thông thường, giá áo mưa quảng cáo sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vải áo mưa, số màu sắc trên logo, vị trí in và số lượng in. Đặc biệt khi đặt làm áo mưa quảng cáo số lượng lớn tại xưởng sản xuất áo mưa thành phố hồ chí minh, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi chỉ từ 35k/cái.

Để nhận báo giá sản xuất áo mưa quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của cơ sở sản xuất áo mưa ở SG.