Những Công nghệ In Áo mưa Quảng cáo 2020

Các loại áo mưa quảng cáo giá rẻ

Áo mưa giá rẻ là loại áo mưa chất liệu nhựa PVC và có độ dày 0,11 dzem. Áo mưa quảng cáo giá rẻ sẽ có chất liệu vải mỏng cùng kỹ thuật in đơn giản và màu in cũng giới hạn. Nếu hình ảnh logo của bạn ít màu bạn có thể tham khảo công nghệ in lụa. 

Áo mưa quảng cáo giá rẻ nếu bạn đặt in với số lượng lớn giá sẽ rất rẻ, chênh lệch rất nhiều nếu in cùng mẫu với số lượng ít thì giá rất cao so với in với số lượng nhiều. Chính vì thế mà khi đặt in áo mưa quảng cáo bạn nên cân nhắc về số lượng để được giá rẻ. 

Những công nghệ In áo mưa Quảng cáo phổ biến

Công nghệ in kéo lụa lên áo mưa 

In Lua hay in kéo lụa là công nghệ in lâu đời và phổ biến trong ngành thời trang. Hầu hết tất cả áo mưa trên thị trường hiện nay đều dùng công nghệ in kéo lụa lên áo mưa vì kỹ thuật in này tương đối rẻ tiền.

Công nghệ in lụa có thể được thực hiện thủ công hoặc có thể được thực hiện bằng máy dựa trên nguyên tắc rò rỉ mực từ lưới. Hình ảnh, logo sẽ được in trên bề mặt vật liệu, bởi vì một số mắt lưới đã được niêm phong bằng hóa chất trước đó. Thông thường, một khung gỗ là vật dụng cần thiết để căng tấm nhựa hay tấm vải giống như khung thêu.

Nếu áo mưa in logo ít màu đây là lựa chọn tốt nhất vì chất lượng in gần như không thể phân biệt với các phương pháp in tiên tiến hơn.

Nếu in nhiều mau hay những chi tiết phức tạp thì kỹ thuật in này không đáp ứng được nhu cầu.

In áo mưa giá rẻ với công nghệ in lụa vì ưu điểm của nó là đơn giản, thời gian thực hiện ngắn nên chi phí doanh nghiệp công ty bỏ ra thấp đây là sự lựa chọn in áo mưa quảng cáo với công nghệ in lụa này. 

Công nghệ in kỹ thuật số

Công nghệ in kỹ thuật số là phương pháp in tiên tiến nhưng khá tốn kém. Nó hoạt động dựa trên sự tính toán của máy tính, màu in được phun lên bề mặt vật liệu, có thể tạo thành các chi tiết rõ ràng và có độ chính xác gần như tuyệt đối. Công nghệ in này có thể xử lý các hình ảnh đa màu phức tạp không phù hợp để in màn hình. In kỹ thuật số trên áo mưa chủ yếu phù hợp với vải PVC, nhưng đối với vải giả da hoặc thậm chí vải siêu nhẹ, công nghệ này không phổ biến.

Giá cả cao hơn kỹ thuật in truyền thống, và khi in với số lượng lớn tốc độ in cũng chậm đỏi lại hình ảnh in rất đẹp và sắc nét. 

Nếu in áo mưa quảng cáo với công nghệ in kỹ thuật số bạn phải yêu cầu tối thiểu là 2000 áo mưa. 

Công nghệ in Flexo

Công nghệ in logo áo mưa phổ biến nhất là công nghệ in Flexo do kỹ thuật in trên vải cuộn như vải PVC vải dù. Công đoạn in sẽ được thực hiện trước sau đó mới cắt may.

Ngày nay công nghệ in Flexo được ứng dụng nhiều trong việc in áo mưa quảng cáo. 

Với những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng bạn biết được các công nghệ in áo mưa hiện nay để có thể lựa chọn một công nghệ phù hợp với bạn. Cám ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *