Showing all 10 results

Bạn muốn mua áo mưa in logo để tặng khách hàng hay đối tác, tại đây giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho chiến dịch quảng cáo của bạn.


Áo mưa in logo là gì?

 

Áo mưa in logo công ty là một trong những cách thức PR quen thuộc của nhiều doanh nghiêp Việt. Đây được xem là một phương thức quảng bá thương hiệu một cách tiết kiệm nhưng mang đến hiệu quả cao.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn in logo công ty lên áo mưa làm quà tặng vào những dịp đặc biệt, chẳng hạn như Công ty bảo hiểm Prudential, công ty bảo hiểm Daiichi, công ty Honda, Yamaha,...


Vì sao chọn áo mưa in logo công ty làm quà tặng?

 

So với những sản phẩm in khác thì in áo mưa chi phí rẻ hơn mà còn có khả năng quảng bá rộng rãi hơn vì tính ứng dụng thực tiễn mà chiếc áo mưa mang lại. Do Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nên áo mưa luôn được xem như vật bất ly thân của mỗi người vào mùa mưa.

Một chiếc áo mưa làm quà tặng có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp sẽ góp phần tạo ấn tượng và tăng độ yêu thích của người nhận với công ty hơn.

Áo mưa in logo công ty là quà tặng khách hàng ý nghĩa đối với mọi người trong bất kỳ trường hợp nào.

 

Các hình thức tặng áo mưa in logo công ty


Doanh nghiệp có thể lựa chọn tặng áo mưa in logo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng khoảng thời gian tốt nhất là từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. Có thể tặng áo mưa vào những dịp như:

- Sinh nhật công ty

- Tri ân khách hàng

- Tặng quà cho công nhân vào lễ, tết

- Rút thăm trúng thưởng
 

Các thương hiệu áo mưa hiện nay 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất áo mưa quảng cáo giá rẻ uy tín cho doanh nghiệp lựa chọn. Các thương hiệu áo mưa nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay là Áo mưa nhựa Rạng Đông, Công ty nhựa Minh Hạnh, Công ty Lực Phát...
 

Chất lượng của áo mưa quà tặng

 

Chất liệu áo mưa chủ yếu là nhựa PVC, vải dù tráng nhựa PVC, nylon/PVC. 

Mực in áo mưa bền không lem màu đảm bảo an toàn cho sức khỏe không có chất độc hại.

Một chiếc áo mưa quà tặng chất lượng tốt có thời gian sử dụng tầm 1-2 năm.
 

Lưu ý về áo mưa in logo công ty

 

Cần xác định được đối tượng người nhận để chọn loại áo mưa và chất liệu vải phù hợp. Những loại áo mưa quảng cáo được ưa chuộng hiện nay là: áo mưa cánh dơi nhựa Rạng Đông, áo mưa bít, măng tô vải dù, áo mưa bộ in logo cao cấp, áo mưa trẻ em...

Giá áo mưa quảng cáo sẽ phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc logo, vị trí in... Đặc biệt là số lượng đặt làm áo mưa càng lớn thì giá sẽ càng rẻ.

Lưu ý về kích cỡ áo mưa về độ dài, độ rộng trung bình thì độ dài từ 145cm đến 150cm, độ rộng 150cm đối với áo mưa cánh dơi.

Khi in áo mưa quảng cáo chúng ta cần quan tâm những vấn đề quan trọng sau đây: 

► Lưu ý Về màu sắc của áo 

Màu mực in logo ( trắng, xanh đen,....)

Chất liệu áo mưa ( vải dù, vải nhựa hay nilon/PVC)

Số lượng áo cần in ( thường các công ty sản xuất áo mưa sẽ nhận in từ 2000 áo trở lên)

Kiểu áo mưa cần in như (Áo mưa cánh dơi, Áo mưa bít, Áo mưa bộ, Áo mưa trẻ em)

Mực in 500 đồng trên 1 màu/ vị trí cho áo mưa nhựa PVC. 

Áo mưa vải dù thì 1 vị trí là 800 đồng/ màu ở 1 vị trí.

 

Địa điểm in áo mưa quà tặng quảng cáo ở đâu


Bạn có thể liên hệ các công ty in quà tặng áo mưa như Công ty SanGiaVN, công ty quatangmoingay.com.vn, công ty áo mưa Rạng Đông,... 

Những thông tin trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu rõ về ý nghĩa về in áo mưa quà tặng để có thể chọn cho mình những quà tặng phù hợp cho công ty. Chúc các bạn thành công!