Cách tiết kiệm khi đặt Áo mưa Quảng cáo làm Quà tặng

Những lưu ý khi đặt áo mưa quảng cáo cho công ty 

Chất liệu áo 

Nếu bạn quyết định chọn áo mưa làm quà tặng khuyến mãi, bạn phải biết rằng chất liệu của áo mưa sẽ quyết định độ bền của áo mưa và khả năng dính mực logo trong một thời gian dài. Các vật liệu để làm áo mưa rất khác nhau, nhưng hầu hết các công ty thường chọn sử dụng vải nhựa hoặc vải dù để làm áo mưa quảng cáo.

Đặc biệt, áo mưa có logo được làm bằng vải dù, nó đắt hơn nhựa. Do tính chất mềm mại của vải dù, nó tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đặc biệt với hiệu suất chống thấm nước tốt. Do đó, nên chọn chất liệu phù hợp theo ngân sách công ty

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Đặt-áo-mưa-quảng-cáo-2.jpg

Mẫu áo mưa

Áo mưa thường có các mẫu phổ biến, như áo mưa cánh dơi, áo mưa bít, áo mưa bộ, áo mưa hai đầu, v.v … Đối với người Việt Nam, hầu hết họ sử dụng áo mưa cánh dơi vì sự tiện lợi của chúng. Chúng gọn gàng và dễ sử dụng, và chúng linh hoạt khi đi xe máy.

In logo áo mưa

Chọn lựa nội dung in trên áo mưa một cách cẩn thận. 

Nên in logo màu như thế nào?, hình ảnh có cần kèm theo địa chỉ website hat không. Những cái cần in đậm là logo và tên công ty để thu hút sự chú ý của khách hàng. Kiểm tra kĩ những yêu cầu để tráng làm sai sót gây thiệt hại khi phải in lại mẫu. 

Bạn có thể yêu cầu in ở 2 vị trí chính sau:

  • Bên trái phía trước ngực

Ở mặt trước của áo mưa bên tai trái là nơi thu hút ánh nhìn nhiều nhất, do đó bạn có thể in logo, bên trái cũng là trái tim in logo ben trai là biểu tượng của sự gắn kết tốt nhất.

  • Mặt lưng phía sau áo:

Mặt phía sau lưng là vị trí có thể truyền tải thông tin rất hiệu quả và giúp nhiều người dễ dàng nhìn thấy hình ảnh công ty của bạn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thông tin về quá nhiều thông tin mà bạn cung cấp sẽ làm mờ hình ảnh logo của doanh nghiệp. Do đó, tốt nhất nên chọn những hình ảnh đẹp với kích thước hình in 25 × 40 cm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Đặt-áo-mưa-quảng-cáo-1.jpg

Số lượng đặt áo mưa

Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí, xin vui lòng đặt hàng với số lượng lớn. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn, hầu hết các nhà sản xuất sẽ hạ giá hoặc giảm giá cho bạn.

Chọn cơ sở sản xuất áo mưa 

Cuối cùng, điều quan trọng nhất để chọn áo mưa quảng cáo là chọn một cơ sở sản xuất áo mưa có uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng của áo mưa.

Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ: Một trong những Cơ sở sản xuất áo mưa hiện nay trên thị trường là xưởng sản xuất áo mưa Hoàng Gia, Rạng Đông, Lực Quán, Tấn Phát, nhựa Phú Lâm.., thực hiện công nghệ in áo mưa quảng cáo kinh nghiệm lâu năm trong nghề chuyên sản xuất áo mưa quà tặng khách hàng. 

Bài viết cách tiết kiệm khi đặt áo mưa quảng cáo từ đó bạn có thể thấy được những yêu cầu của xưởng sản xuất áo mưa mà có những tiêu chí đưa ra cho họ để có được bọ áo mưa phù hợp tặng khách hàng giúp tiết kiệm chi phí khi không làm sai yêu cầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *