Giới Thiệu Áo mưa quảng cáo SG

Có xuất phát điểm là một cửa hàng in ấn quà tặng nhỏ vào năm 2011, chúng tôi đã trải qua nhiều quá trình chuyển đổi phương thức kinh doanh để trở thành đơn vị đi đầu trong hoạt động in logo lên áo mưa làm quà tặng quảng cáo.

Chính thức đăng ký quyền kinh doanh vào năm 2014 với cái tên pháp lý là Công ty TNHH Sản xuất Áo mưa Quảng cáo Sài Gòn, Xưởng Áo mưa Sài Gòn luôn hoạt động với tiêu chí mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay, Xưởng Áo mưa Sài Gòn chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm áo mưa in logo các loại. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có nhiều lựa chọn từ áo mưa quảng cáo giá rẻ đến áo mưa cao cấp. Tại đây, chúng tôi có dịch vụ in logo lên áo mưa với số lượng lớn giá sỉ, thời gian in nhanh chóng đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm áo mưa in logo làm quà tặng phổ biến tại Xưởng Áo mưa Sài Gòn: áo mưa cánh dơi nhựa Rạng Đông, áo mưa hai đầu, áo mưa quảng cáo chữ A, áo mưa bộ quảng cáo cao cấp,…

Sau gần 10 năm hoạt động, Xưởng Áo mưa Sài Gòn là một trong những đối tác chuyên cung cấp áo mưa quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM: ngân hàng ACB, Viettel, Honda, Canon, NumberOne,…

Follow Áo Mưa Quảng Cáo SG