In áo mưa quảng cáo làm Quà tặng Doanh Nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nên in áo mưa làm quà tặng khách hàng?

Tặng quà áo mưa món quà tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui Quà tặng áo mưa giúp doanh nghiệp duy trì được mối quan hệ với đối tác và khách hàng, mối quan hệ có thể là lòng trung thành sự tin tưởng với công ty. 

Tặng áo mưa là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất. Hình ảnh in trên quà tặng áo mưa có thể giúp doanh nghiệp quảng bá công ty, quảng bá thương hiệu 1 cách rộng rãi hơn. 

Các loại áo mưa quảng cáo làm quà tặng quảng cáo

Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi có 2 kiểu là áo mưa chữ A và áo mưa cánh dơi có tay. 

Áo mưa quảng cáo cánh dơi có tay

Loại áo mưa phổ biến nhiều người sử dụng nhất, áo mưa gọn nhẹ dễ mang ra mặc khi trời mưa, Một chiếc áo mưa dùng được cho cả 2 người mặt. Đây là loại áo mưa thông dụng cho người đi xe máy. Áo mưa cánh dơi cho 2 người sẽ có thiết kế 2 đầu nón đội.

Áo mưa quảng cáo cánh dơi chữ A

Cũng như loại áo mưa cánh dơi có tay, áo mưa chữ a có những ưu điểm về mặc dễ sử dụng và tiện loại ở nhiều góc độ, bạn có thể in logo ở mặt trước hoặc sau lưng áo.

Áo mưa Bít

Áo mưa bít là loại chỉ có thân áo là phần nón, áo bít từ đầu xuống chân chỉ cho 1 người dùng, không xẻ tà như áo mưa cánh dơi. Loại áo mưa này thường thiết kế cho các kiểu áo mưa dùng 1 lần. Áo mưa bít cũng có loại được sản xuất bằng nhựa PVC và vải dù nhưng sản phẩm không phổ biến như áo mưa cánh dơi.

Áo mưa Bộ 

Áo mưa bộ với thiết kế là 1 bộ đồ giúp người dùng có thể vận động sử dụng, mà hạn chế bị ướt nhất có thể. Nếu khách hàng là nam giới hoặc học sinh thì phù sử dụng loại áo mưa bộ hơn là phụ nữ vì đôi khi trang phục của phụ nữ là đầm váy khó dùng loại áo mưa bộ. 

Áo mưa trẻ em 

Áo mưa trẻ em là áo mưa có kích thước phù hợp với lứa tuổi trẻ em, có thiết kế giống những loại áo mưa người lớn hoặc được thêm các họa tiết hình ảnh thêm phần bắt mắt và sinh động phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. 

Áo mưa trẻ em với tiêu chí là an toàn cho sức khỏe của bé đồng thời tạo được cảm giác thoải mái nhất có thể. Áo mưa cho trẻ em là vật dụng không thể thiếu đối với các bé đến độ tuổi đi học.

In áo mưa quảng cáo

Xưởng sản xuất áo mưa giá rẻ hàng loạt phải nói đến xưởng nhựa Rạng Đông và nhựa Nhân Lực, đây là 2 xưởng chuyên về nhựa áo mưa chất lượng. Nếu có nhu cầu In áo mưa quảng cáo với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ với các xưởng sản xuất trên, nếu số lượng không quá lớn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quà quà tặng khách hàng quà tặng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *